Bàng hoàng trước fan cuồng của bà Tân Vlog, làm hẳn kiểu tóc in hình “thần tượng” khiến dân mạng kinh ngạc

Lượt xem:10

Mặc dù đã không còn hot như giai đoạn năm 2019, thế nhưng bà Tân Vlog hiện vẫn được coi là một trong những nhân vật, hiện tượng mạng rất có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam và thu hút một lượng lớn các fan hâm mộ. Thậm chí, nhiều người còn cuồng nhiệt tới mức tìm tới tận nhà để gặp gỡ, giao lưu cũng như biết thêm về cuộc sống của Youtuber này. Và có lẽ, bên cạnh những câu quotes như “60 nồi bánh chưng”, “Bà chào các cháu” thì nụ cười rạng rỡ của bà Tân luôn là điểm nhấn khiến nhiều fan chú ý.

Bàng hoàng trước fan cuồng của bà Tân Vlog, làm hẳn kiểu tóc in hình thần tượng khiến dân mạng kinh ngạc - Ảnh 1.

Thế nhưng nếu xét về độ cuồng nhiệt, chắc hẳn các fan của bà Tân Vlog sẽ phải chào thua trước nhân vật dưới đây. Cụ thể, cộng đồng mạng đang xôn xao trước bức ảnh mà ở đó, một fan cuồng của bà Tân Vlog đã có hành động thể hiện tình yêu của mình theo cái cách không thể độc hơn: đem hẳn hình ảnh của bà để in lên mái tóc. Theo đó, phần phía trước của anh chàng thì trông vẫn bình thường nhưng khi nhìn từ sau, cả phần gáy đã bị che phủ bởi hình ảnh nụ cười tươi rói của bà Tân Vlog.

Bàng hoàng trước fan cuồng của bà Tân Vlog, làm hẳn kiểu tóc in hình thần tượng khiến dân mạng kinh ngạc - Ảnh 2.

Tới đây thì cộng đồng mạng cũng phải chào thua. Chẳng những dành lời khen cho fan cuồng của bà Tân Vlog, tất cả cũng phải ngả mũ thán phục tới anh chàng thợ cắt tóc khéo tay, khi mà để tạo nên được tác phẩm như vậy thì chắc chắn anh chàng này cũng không phải dạng vừa đâu. Và với bức ảnh độc đáo như thế này, chẳng khó hiểu khi nó nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội cũng như thu hút hàng ngàn lượt like, share cùng các bình luận tích cực.

Theo Nhịp Sống Việt

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of