Độ Mixi nổi giận, sử dụng “sức mạnh tình bạn”, hiệu triệu fan hâm mộ thanh trừng hàng loạt fanpage câu view bẩn

Lượt xem:8

Thời gian gần đây, một loạt những đường link chế ảnh, đi kèm với những phát ngôn của người nổi tiếng đang trở nên rất thịnh hành trên mạng xã hội và được nhiều page sử dụng với mục đích câu like, câu view tăng tương tác rất phản cảm. Từng là một nạn nhân của việc này, tộc trưởng Độ Mixi đã bức xúc và kêu gọi một cuộc “thanh trừng” với lực lượng nòng cốt là những thành viên trong bộ tộc MixiGaming của anh.

Độ Mixi nổi giận, sử dụng sức mạnh tình bạn, hiệu triệu fan hâm mộ thanh trừng hàng loạt fanpage câu view bẩn - Ảnh 1.

Lời hiệu triệu của tộc trưởng sau khi thấy mình cũng là nạn nhân

Chẳng mấy chốc, với sức mạnh tình bạn to lớn từ phía bộ tộc Mixi Gaming, fanpage kia đã bị “bug màu” chớp nhoáng. Tuy nhiên, bản thân streamer nổi tiếng cũng phải chịu nhiều bình luận mang tính công kích, khi cho rằng việc anh kích động, cổ súy fan report, làm sập page là sai, phá hoại công sức người khác. Trước những bình luận này, Độ Mixi cũng đã phản pháo đầy mạnh mẽ.

Độ Mixi nổi giận, sử dụng sức mạnh tình bạn, hiệu triệu fan hâm mộ thanh trừng hàng loạt fanpage câu view bẩn - Ảnh 2.

Độ Mixi thẳng đáp trả những ý kiến chỉ trích việc làm của mình

Thực tế, với tính cách của Độ Mixi có thể thấy anh không phải là người quá quan tâm tới các drama hay những vụ việc không liên quan tới bản thân. Tuy nhiên, có vẻ lần này anh Độ giận thật rồi. Cũng đúng thôi, khi mà tên tuổi của bản thân bị mang ra làm trò đùa, câu view, like kèm theo những phát ngôn sai lệch thì quả là có lý do để cáu giận chứ. Hiện tại, 2 fanpage kia đã “bay màu”, và hy vọng đó cũng là bài học, lời cảnh tỉnh cho những fanpage khác đang có ý định theo đuổi công thức thành công phản cảm như trên. Còn về các fan của Độ Mixi, đương nhiên là hết lòng ủng hộ thần tượng rồi.

Độ Mixi nổi giận, sử dụng sức mạnh tình bạn, hiệu triệu fan hâm mộ thanh trừng hàng loạt fanpage câu view bẩn - Ảnh 3.

Các fan của Độ Mixi hào hứng tham gia cuộc thanh trừng

Theo Nhịp Sống Việt

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of