Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19

Lượt xem:7

Hà Nội thời điểm hiện tại đang vào cao điểm của dịch Covid-19 nhưng nhiều người vẫn thờ ơ. Một số quán ăn, quán cà phê vẫn đông đúc giữa mùa dịch.

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 1Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, Thủ tướng đã yêu cầu đóng cửa các dịch vụ không cần thiết để hạn chế tối đa tụ tập đông người, nhất là các quán bia, nhà hàng, quán cà phê…

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 2Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV, một số quán nhậu vẫn đông khách. Trong ảnh là quán bia lúc 19h15 tại phố Lê Văn Linh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 3

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 4

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 5

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 6

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 7

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 8

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 9

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19 - 10Hai tuần tới là khoảng thời gian then chốt mang tính quyết định thành bại trong công tác chống dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn còn tình trạng người dân thờ ơ với khuyến cáo tránh tụ tập đông người. Do đó, tối 25/3, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu các cửa hàng dịch vụ không thiết yếu phải đóng cửa đến hết ngày 5/4, trừ các cửa hàng xăng dầu bán lẻ, thuốc chữa bệnh, rau củ quả, lương thực thực phẩm.

Vũ Đức Anh

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of